Sắc Màu Tuổi Thơ sân chơi nghệ thuật thiếu nhi

SẮC MÀU TUỔI THƠ

Sắc màu tuổi thơ là sự kiện biểu diễn nghệ thuật dành cho tất cả học viên, thành viên các lớp học, các đội nhóm tham gia học tập và sinh hoạt tại Crowbar / Trung tâm Lớp Học Nhảy 

sắc màu tuổi thơ
Sân chơi biểu diễn nghệ thuật thiếu nhi

Đây là chuỗi sự kiện diễn ra hàng tháng, do Crowbar Academy (Hệ thống Lớp Học Nhảy) tổ chức , đây là sân chơi nghệ thuật dành cho thiếu nhi (Biểu diễn, học tập, vui chơi…) . Kết thúc mỗi tháng trung tâm sẽ tổ chức các buổi thi lên lớp, và định kỳ 3 tháng sẽ tổ chức số biểu diễn đặc biệt, trung tâm sẽ tổ chức buổi biễu diễn phục vụ công chúng , bên cạnh mục đích phục vụ, đây còn là sàn diễn thực sự cho các học viên thành viên của các lớp. Qua đó, giúp học viên có thể rèn luyện và phát triển tốt nhất các kỹ năng sân khấu, sân chơi nghệ thuật là sàn diễn dành cho tất cả học viên. 

Sự kiện thường được tổ chức tại các Nhà Văn Hóa, Trung Tâm Thương Mại hoặc các tụ điểm công viên, khu giải trí. Việc kết hợp học tập và giải trí , học nghệ thuật và phát triển kỹ năng bản thân là mục tiêu mà tập thể huấn luyện viên, giáo viên Crowbar / Lớp Học Nhảy định hướng chung cho toàn hệ thống. 

Một số tài liệu video và hình ảnh các sự kiện Sắc Màu Tuổi Thơ Show ! 

Tìm hiểu các lớp học nhảy dành cho người lớn và thiếu nhi tại trung tâm Lớp Học Nhảy

Các lớp nhảy múa dành cho trẻ em

Các lớp nhảy múa dành cho người lớn 

Lịch học nhảy múa tại Gò Vấp 

Lịch học nhảy múa tại Phú Nhuận 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *