🔥 TẶNG HỌC MIỄN PHÍ 01 BUỔI - TRẢI NGHIỆM NGAY !

CROWBAR ACADEMY 

Biến những điều không thể thành có thể

top 100 thương hiệu việt

Chơi Video
TẶNG THÊM 01 THÁNG KHI ĐĂNG KÝ 1 NĂM

ƯU ĐÃI 2023 - BẤM NÚT NHẬN LỊCH HỌC

00
Ngày
:
00
Giờ
:
00
Phút
:
00
Giây

LỚP MÚA CỔ TRANG

700.000 ĐỒNG/ THÁNG

LỚP BREAKING DANCE

700.000 ĐỒNG/ THÁNG

LỚP NHẢY HIỆN ĐẠI

700.000 ĐỒNG/ THÁNG

LỚP GIRLS STYLE - HIPHOP

700.000 ĐỒNG/ THÁNG

LỚP SEXY DANCE

700.000 ĐỒNG/ THÁNG

LỚP KPOP DANCE

700.000 ĐỒNG/ THÁNG

LỚP HIPHOP DANCE

700.000 ĐỒNG/ THÁNG

LỚP MÚA DÂN GIAN

700.000 ĐỒNG/ THÁNG

LỚP AEROBIC - ZUMBA

700.000 ĐỒNG/ THÁNG

PHÁT TRIỂN NĂNG KHIẾU
MỞ LỐI THÀNH CÔNG !

Mến Chào Bạn !
Tôi là Phạm Thùy Trang (CEO Crowbar Academy, Lop Hoc Nhay Co,Ltd) . Tôi rất vui mừng vì bạn đã có mặt ở đây và tôi xin chúc mừng bạn vì bạn XỨNG ĐÁNG trở thành thành viên của Crowbar Academy. Tôi cùng các cộng sự đang ở đây và sẵn sàng để chắp cánh cho bạn đạt được mục tiêu của mình và giúp bạn tỏa sáng tài năng của bản thân. Bằng những kiến thức và kinh nghiệm gần 20 năm trong nghề hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực nghệ thuật.


Bạn Cần có mặt tại Crowbar Academy và trải nghiệm các khóa học tại học viện của chúng tôi. Nếu như bạn muốn thay đổi bản thân mình và xây dựng một nền tảng vững chắc cho tương lai. Bạn cần trang bị cho mình những kiến thức , kỹ năng mềm và phát triển niềm đam mê của chính bản thân bạn. Nghệ thuật là cánh cổng nhanh nhất giúp bản khai mở mọi khả năng đặc biệt của bản thân.

LET'S GO

Chương trình thiết kế dành cho các em mới bắt đầu, chưa phân môn, học chung kiến thức nền tảng Dance. Trình diễn và thi đấu . Các bài học tập trung vào việc phát triển khả năng cảm âm, giải phóng hình thể của học viên. Và giúp học viên làm quen với lớp học, cảm thấy yêu thích lớp học và giáo viên.

TALENT

Chương trình là phiên bản nâng cấp của Level 1, ở Level 2 ,cập nhật thêm các bài tập nhằm thúc đẩy sự phát triển thể chất, rèn luyện sự nhanh nhạy, khả năng tương tác của học viên cùng các bạn cùng lớp. Và chú trọng nhiều hơn và việc tìm hiểu năng lực thật sự trong sở trường của học viên.

LEVEL 3

STAR

Chương trình khai thác khả năng tìm ẩn bên trong học viên, tách các nhóm học viên có năng lực giỏi và phát triển kỹ năng về sân khấu và chuyên môn nghệ thuật. Ở giai đoạn này, các học viên được trải nghiệm thêm các hoạt động khác như ngoại khóa, biểu diễn , thi đấu, workshop ...

LEVEL 4

SUPER STAR

Chương trình học chú trọng và khả năng chuyên môn, định hướng nghề nghiệp và phát triển theo hướng Coach/ Teacher, tạo điều kiện cho học viên lưu diễn, thi đấu chuyên nghiệp và du học quốc tế.

LEVEL 5

IDOLS

Chương trình học chú trọng vào khả năng chuyên môn, định hướng nghề nghiệp và phát triển theo hướng Coach/ Teacher, tạo điều kiện cho học viên lưu diễn, thi đấu chuyên nghiệp và du học quốc tế.

Cấp chứng chỉ tạm thời trong giảng dạy và trao cơ hội việc làm tại học viện và các đối tác trên thế giới.

SỰ THAY ĐỔI CHỈ SAU 3 NGÀY HỌC ĐẦU TIÊN !

Ngày học thứ nhất:

  • Học viên sẽ cảm thấy yêu môn học mà mình đang theo đuổi
  • Bạn sẽ bất ngờ vì buổi học đầu tiên bạn sẽ biết nhảy.
  • Hiểu rõ môn học và yêu thích Crowbar Academy

THAM GIA CỘNG CỒNG
CỦA CROWBAR ACADEMY
 

CROWBAR ACADEMY ra đời với mong muốn cống hiến, tạo ra vẻ đẹp cho cuộc đời thông qua nghệ thuật

SỨ MỆNH : Mang đến kiến thức và phát triển tài năng người Việt.

TẦM NHÌN : Trở thành một những học viện nghệ thuật hàng đầu Việt Nam và thế giới.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI : Biến những điều không thể thành có thể.

CROWBAR ACADEMY - Top 100 thương hiệu Việt được tin tưởng, là thành viên Hiệp Hội Vũ Đạo Quốc Tế - CID do UNESCO công nhận. Thành viên VIP của Hiệp Hội Lớp Học Nhảy Việt Nam - VADC
Nhận được Bằng Khen Trung Ương Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam, Thành Đoàn Thành Phố Hồ Chí Minh và các cấp Quận - Huyện trong Thành Phố Hồ Chí Minh.

©2022 Allrights reserved Crowbar Academy - Lophocnhay Co, Ltd.

ĐĂNG KÝ VÉ MIỄN PHÍ
ĐĂNG KÝ VÉ MIỄN PHÍ CHỈ TRONG 30s !!
 

Thời gian ưu đãi còn lại

00
Ngày
00
Giờ
00
Phút
00
Giây

WELCOME TO CROWBAR ACADEMY, LOPHOCNHAY CO, LTD.

CROWBAR ACADEMY 

Lop Hoc Nhay Company 

Ngày 20/9/2022, CROWBAR ACADEMY, vui mừng đón nhận chính thức tư cách: 

  • Thành viên Hiệp Hội Vũ Đạo Quốc Tế Internation Dance Council - CID do UNESCO công nhận . Đây là tổ chức phi chính phủ chuyên về lĩnh vực vũ đạo. Có quy mô lớn nhất thế giới, là nơi quy tụ và công nhận chất lượng đào tạo các trung tâm/ trường học/ vũ công trên 150 Quốc Gia. Với hơn 20.000 vũ công, 400.000 địa chỉ dạy học và đào tạo uy tín trên thế giới. 
  • Thành viên Hiệp Hội Lớp Học Nhảy Việt Nam - VADC - Đây là tổ chức tập hợp các trung tâm/ học viện/ cá nhân xuất sắc nhất thuộc 63 tỉnh thành trong lĩnh vực vũ đạo tại Việt Nam. 

CROWBAR ACADEMY TOP 100 THƯƠNG HIỆU UY TÍN TRONG ĐÀO TẠO, LÀ ĐIỂM ĐẾN CỦA NHIỀU HỌC VIÊN, HUẤN LUYỆN VIÊN TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC.