Zumba Dance Là Gì ? Những lợi ích từ bộ môn Zumba

ZUMBA DANCE LÀ GÌ ?

Những lợi ích từ bộ môn Zumba

Lớp học nhảy tại Gò Vấp chiêu sinh thường xuyên các bộ môn nhảy múa: Zumba Dance, Nhảy hiện đại, Kpop Dance, Sexy Dance, Hiphop, DanceSport, Khiêu vũ giao tiếp… dành cho người lớn và trẻ em. 

lớp học nhảy tại gò vấp
lớp học nhảy tại gò vấp dành cho người lớn và thiếu nhi uy tín, chất lượng, cam kết biết nhảy sau khóa học

Định nghĩa về môn Zumba Dance ? 

Có thể hiểu là hình thức thể dục sôi động và mới nhất hiện nay. Đây là một bộ môn thể dục kết hợp giữa Aerobic và các vũ điệu Latin nên rất cuốn hút người tập. Kể từ khi thành lập vào năm 2001, tuy du nhập vào Việt Nam khá muộn nhưng Zumba Dance đã được đón nhận nhanh chóng tại các trung tâm thể thao lớn và trở thành một phong trào tập luyện thể thao mới.

Không quá đơn điệu như Aerobic, không chầm chậm như Yoga, không quá kỹ thuật như Bellydance, Zumba Fitness là sự ngẫu hứng của các động tác trên nền nhạc Latinh sôi động, giúp người tập cảm thấy trẻ trung, yêu đời hơn.

Sức mạnh của Zumba đến từ tính chất đơn giản của môn thể dục này: vui – khoẻ – đơn giản dễ theo, tạo nên sự hứng khởi, đam mê cho người tập. Ngay cả nếu bạn là người chẳng bao giờ tham gia bất kỳ phương pháp luyện tập nào cũng khó có thể từ chối vũ điệu đam mê này khi chứng kiến bước nhảy sôi động của hàng trăm đôi chân bởi tiêu chí vui nhộn, cuồng nhiệt, dễ tập, mới lạ và hấp dẫn cộng với những chuyển động tuyệt vời cho từng bộ phận của cơ thể, đặc biệt phần eo và phần hông – điểm mạnh của Zumba Dance.

Đây là một phương pháp luyện tập thể hình hay có thể coi là một cuộc luyện tập tổng thể cho toàn bộ cơ thể, có tác dụng giảm cân và giữ gìn vóc dáng hiệu quả vì bạn phải nhảy liên tục với giáo viên trong suốt 1 giờ học. Trung bình cứ mỗi một giờ nhảy sẽ đốt cháy khoảng 400 calo. Bạn sẽ học cách lắc hông, lắc người và thực hiện những động tác gập bụng phối hợp tay, chân với cường độ mạnh. Những động tác này giúp cho cơ thể săn chắc, uyển chuyển; cánh tay, vòng eo và đôi chân sẽ trở nên thon thả.

Những lợi ích tốt nhất của tập Zumba là cải thiện sức khỏe tim mạch. Những nghiên cứu cho biết rằng, hầu hết các chương trình thể dục có âm nhạc sẽ giúp các nhịp tim hoạt động nhịp nhàng hơn. Một trong những cách tốt nhất để cải thiện tình trạng của hệ thống tim mạch là thực hiện các hoạt động thể chất có lợi cho trái tim, chẳng hạn như: đi bộ, bơi lội, và hiện nay là khiêu vũ Zumba.

Để có kết quả tốt nhất, bạn hãy sắp xếp để có được ít nhất 2 buổi đến 3 buổi luyện tập trong một tuần.

Chưa kể, những điệu nhảy sôi động của Zumba sẽ khiến cho bạn lạc quan và vui vẻ, giúp cải thiện tâm trạng, sản xuất endorphins là một loại nội tiết tố vui vẻ được sản xuất ở trong máu sau khi bạn kết thúc luyện tập, vì thế Zumba Fitness rất tốt cho những người trầm cảm hay stress.

II. LỊCH HỌC MIỄN PHÍ CÁC LỚP NHẢY MÚA Ở GÒ VẤP

  1. Đăng ký tham gia tại đây : (Click vào link này)

  2. Lưu ý: Chương trình có thể thay đổi theo từng tháng, học viên vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết. 

III. THAM KHẢO HỌC PHÍ VÀ CÁC ƯU ĐÃI :

  1. Truy cập vào đây

IV. LIÊN HỆ:

  1. Đăng ký tham gia lớp học ngay: 0937 700 326 – 0937 151 486 hoặc Tổng Đài:  028 7300 5600 

  2. Website : lophocnhay.com

  3. Youtube: /lophocnhay

  4. Facebook: /lophocnhay

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *