Shuffle Dance là gì ? Cách học Shuffle Dance

SHUFFLE DANCE LÀ GÌ?

Shuffle dance là gì ? Là điệu nhảy đường phố xuất phát từ Australia.Sau đó phát triển ở nhiều quốc gia khác như, Mỹ, Anh, Đài Loan, Hàn Quốc… Hiện shuffle dance trở thành vũ điệu được đông đảo giới trẻ thế giới yêu thích, tham gia. (Tham khảo: Nhảy hiện đại trào lưu giới trẻ)

Điệu nhảy shuffle dance hình thành từ những năm 1980 trên thế giới. Và cho đến năm 2009 mới bắt đầu có mặt tại VN. Nhưng phải đến năm 2012, điệu nhảy này mới được phổ biến rộng rãi. Và cho đến bây giờ đã trở thành một điệu nhảy khiến giới trẻ đặc biệt yêu thích.

Shuffle dance chủ yếu sử dụng chân là chính, tay chỉ làm các động tác phụ họa. Điệu nhảy này khá dễ học, không phân biệt nam, nữ và người chơi chỉ mất khoảng 1 tuần là có thể nhảy được những động tác cơ bản và đẹp mắt.

TẠI SAO SHUFFLE DANCE LẠI ĐƯỢC NHIỀU BẠN TRẺ ĐÓN NHẬN

lớp học nhảy khuyến mãi 2020

shuffle dance được yêu thích bởi sự năng động của bộ môn này. Tại trung tâm Lớp Học Nhảy, bộ môn Shuffle Dance có rất nhiều phiên bản khác nhau như nhảy theo nhóm, nhảy đơn, theo cặp…

_ Trên nền nhạc sôi động cùng với đôi chân khéo léo tạo nên những động tác bắt mắt. Đặc biệt là để tập luyện bộ môn này không hề khó, có rất nhiều bạn chỉ sau 2-3 tháng tập luyện đã nhuần nhuyễn các động tác.

_ Đây là bộ môn nhảy hiện đại, đơn giản mà tính thẩm mỹ cao. Shuffle đem lại rất nhiều lợi ích: đầu óc được thư giãn tuyệt đối, cơ thể thoải mái nhẹ nhõm và còn giảm cân vì lượng vận động rất cao

_ Với những người trẻ như sinh viên, học sinh, shuffle dance thực sự là một sân chơi lành mạnh. Các bạn vừa biết nhảy, vừa có sức khỏe, có nơi giao lưu vui vẻ bổ ích, thay vì suốt ngày ngồi máy tính chơi game hay sa đà vào các tệ nạn khác. Mà không chỉ giới trẻ nên tập, người có tuổi cũng tập được vì đã đam mê là không phân biệt tuổi tác.

NGƯỜI CHƯA TỪNG BIẾT NHẢY CÓ THỂ HỌC SHUFFLE DANCE KHÔNG?

shuffle dance

90% học viên đang theo học shuffle dance tại Lớp Học Nhảy đều chưa biết tí gì về nhảy, hầu như tất cả đều bắt đầu từ con số 0. Nhưng điều đặc biệt nữa là dù bắt đầu từ con số 0. Nhưng do shuffle dance thực sự dễ dàng để tập luyện. Trong khi đó độ thẩm mỹ mang lại cao nên chỉ sau 2 tháng các học viên có thể nhảy thành thạo toàn bộ các động tác thông dụng.

Chính vì thế tất cả chúng ta, từ già trẻ, gái trai, người chưa biết nhảy, đến người đã từng nhảy đều có thể theo học khóa HLV shuffle dance tại Lớp Học Nhảy.

HỌC SHUFFLE DANCE Ở ĐÂU ? 

  • Đăng ký tham gia tại các lớp học : BẤM VÀO ĐÂY 
  • Tự học tài nhà: Các bạn có thể đăng ký kênh Youtube của trung tâm để tự học thông qua các bài dạy online. BẤM VÀO ĐÂY 

Các lớp nhảy múa dành cho trẻ em

Các lớp nhảy múa dành cho người lớn 

Lịch học nhảy múa tại Gò Vấp 

Lịch học nhảy múa tại Phú Nhuận 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *