LỚP MÚA THIẾU NHI TPHCM

Người ta nói nghệ thuật là một phần quan trọng của văn hóa, bao gồm nhiều lĩnh vực (hay hình thức nghệ thuật) mà tất cả đều sử dụng sự thôi thúc mang tính sáng tạo của con người.

Trong số các lĩnh vực năng khiếu thì nhảy múa luôn là bộ môn được phụ huynh lựa chọn cho con em rèn luyện sức khỏe, cải thiện vóc dáng, giúp phát triển chiều cao, cơ xương chắc khỏe. Cha mẹ nên khuyến khích con tham gia học múa để phát huy tiềm năng vốn có của mình và đó cũng là bộ môn dễ tiếp cận nhất cho con trẻ.

Vậy việc học múa đem lại những lợi ích nào cho bé

Bé có thể gặt hái được những lợi ích đáng kể khi tập múa. Cùng CROWBAR ACADEMY tìm hiểu 4 lợi ích tuyệt vời từ việc học múa trẻ em:

Lợi ích về thể chất

Cũng giống như các loại hình thể thao khác, múa là một môn đòi hỏi cường độ tập luyện thể chất cao. Nhảy múa làm tăng nhịp tim, tăng sức bền, khả năng chịu đựng và đặc biệt là tăng sức khỏe tim mạch nói chung. 

Giúp bé biểu lộ được nhiều cảm xúc

Có thể giúp bé biểu lộ cảm xúc qua tập luyện loại hình nghệ thuật này, sức khỏe tinh thần và tình cảm của bé cũng sẽ được cải thiện rất nhiều.

Hiện nay có nhiều trung tâm học múa trẻ em phát triển khác nhau, trong đó CROWBAR ACADEMY là địa chỉ uy tín thu hút sự quan tâm của nhiều người. Với đội ngũ giáo viên yêu nghề và giàu kinh nghiệm cùng với môi trường giáo dục chuyên sâu rất tốt cho con trẻ.

Hiện tại trung tâm CROWBARACADEMY  có các chi nhánh :

Gò Vấp : 102 / 88 Lê Văn Thọ , Phường 11 , Gò Vấp . Hồ Chí Minh

Phú Nhuận : 179 Hoàng Văn Thụ , Phường 8 , Phú Nhuận ( Nhà Thiếu Nhi – Lầu 2 )

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM KHAI GIẢNG LỚP SEXY DANCE TẠI GÒ VẤP , KHAI GIẢNG LỚP NHẢY HIỆN ĐẠI THIẾU NHI

Hotline : 028 7300 5600 – Zalo : 0937 151 486

Từ Khóa :  CROWBARACADEMY LỚPHỌCNHẢY HIỆN ĐẠI THIẾU NHI LỚPMÚAỞTPHCM LỚPHỌCMÚAGÒVẤPBALLET